CUNG CẤP CÁC LOẠI KÍNH CHỐNG CHÁY

Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Kính lưới thép chống cháy


Cuộc sống càng ngày càng hiện đại kéo theo những nguy hiểm rình rập đến ngôi nhà, tài sản và công việc của bạn. Cửa chống cháy hiện nay đang trở thành một trong những sự lựa chọn an toàn và tối ưu cho các công trình chung cư, văn phòng, cao ốc... Có thể nói, Kính lưới thép chống cháy đang dẫn đầu trên thị trường về tính năng, công dụng và độ an toàn tuyệt đối của mình.

Kính lưới thép chống cháy
Kính cốt thép chống cháy được sản xuất bằng cách dùng lưới thép gắn chặt vào bên trong kính, mặt cánh cửa được liên kết bởi khung xương thép hình và được nén chặt vật liệu chống cháy.

Công dụng:
-       Chống lửa lan và giảm thiểu sự lan rộng của lửa khi có hỏa hoạn: đây là một tính năng cực kì ưu việt của cửa kính lưới thép. Với thiết kế chắc chắn bằng các vật liệu chống cháy theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, cửa có khả năng chống lửa lan ra trong 60 phút, 90 phút thậm chí là 120 phút. Khi kính lưới thép bị đốt cháy, tấm lưới như là vật cản trở sự lan rộng của lửa và tàn lửa, ngăn chặn sự phát tán rộng của đám cháy, giảm thiểu đến mức tối đa sự thiệt hại tài sản và tăng sự an toàn tính mạng. Hơn nữa, trong trường hợp cửa bị vỡ, lưới thép bên trong kính sẽ giữ các mảnh vỡ lại, không để rơi xuống nền như các loại cửa kính thông thường, tránh nguy cơ sát thương cho người sử dụng.
-      Ngăn ngừa sự xâm nhập: đối với những kẻ có ý đồ xâm nhập thì cửa kính lưới thép là bức tường rào kiên cố và khó có thể vượt qua được, bạn sẽ thật sự an tâm về sức khỏe và tài sản của mình

Ứng dụng:
-      Làm cửa kính chống lửa
-      Làm mái che, vách ngăn...
Phân loại:
-      Cửa kính lưới thép đơn ( cửa một cánh )
-      Cửa kính lưới thép đôi ( cửa 2 cánh )


Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087 
Email : hoangngoc@lclglass.com 
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 
Thực hiện : LCL Glass

0 nhận xét:

Đăng nhận xét