CUNG CẤP CÁC LOẠI KÍNH CHỐNG CHÁY

Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Kính chống cháy người bảo vệ thân thiết


(LCL Glass) Cuộc sống hiện đại không chỉ tiện nghi đầy đủ các đồ dùng mà còn cần luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Sử dụng kính chống cháy trong các thiết kế kiến trúc nhà bạn để giúp bạn an tâm công tác và làm việc.

Không gian an toàn, sạch sáng với kính chống cháy
Kính chống cháy người bảo vệ thân thiết mang đến một sự yên tâm tuyệt đối cho cuộc sống của bạn trong môi trường sống hiện đại ngày nay. Với kính, những biến cố có thể xảy ra với môi trường sống của bạn như hỏa hoạn được ngăn chặn . Hơn nữa, cuộc sống luôn hiện diện một không gian tươi sáng, mới mẻ và hòa hợp hài hòa với tự nhiên.

Được sử dụng trong nhiều thiết kế kiến trúc hiện đại như một người bảo vệ cần mẫn và thân thiết. Kính được sử dụng nhiều nơi trong nhà từ cửa sổ, cửa ra vào, cửa lớn, vách ngăn, vách dựng,… đặc biệt là được sử dụng nhiều tại khu vực bếp, nơi tiếp xúc thường xuyên với lửa, khí nóng thường ngày khi chế biến các món ăn.

Hòa hợp với thiên nhiên và không bao giờ bị hạn chế tầm nhìn với kính

Tại phòng ăn, phòng bếp các thiết kế bệ bếp, cửa kính, tủ bếp có thể được thiết kế từ kính màu có khả năng chống cháy. Kính này có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích và nhu cầu của nhiều người đa dạng và phong phú phục vụ một bữa ăn ngon miệng cho mỗi gia đình. Loại kính này mang đầy đủ những đặc tính của kính chống cháy , ngoài ra chúng còn có màu sắc.  Bởi sự phát triển của khoa học, kỹ thuật công nghệ hiện đại mang đến một nguyên vật liệu xây dựng mới thay thế các thiết kế truyền thống từ gạch, xi măng. Điều đó làm cho những không gian chật hẹp như đươc nới rộng hơn, nhiều ánh sáng hơn đặc biệt là các khu đô thị, thành phố lớn.
Không chỉ vậy, sự an toàn còn đươc thể hiện ở khả năng có thể thoát thân ra ngoài trong trường hợp không may xảy ra sự cố. Các loại kính chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút giúp bạn có thời gian để chạy thoát khỏi đám cháy và đóng cánh cửa lại ngăn đám cháy không làn tỏa và ảnh hưởng ra khu vực xung quanh. Những cánh cửa kính còn có khả năng ngăn chặn luồng khói độc bên trong tấm kính không bay và lan truyền sang khu vực bên cạnh.
Hiện đại, sang trọng và an toàn tuyệt đối với kính chống cháy cho phòng bếp


Vì vậy, không chỉ là một loại kính xây dựng hiện đại và mang đến sự sang trọng cho không gian ngôi nhà mà kính lưới thép chống cháy còn mang đến sự yên tâm và an toàn nhất cho cuộc sống của con người trước những biến cố khó có thể lường trước. Sạch, sáng, dễ lau chùi và rất ít bắt bụi bẩn, không bị ảnh hưởng nhiều từ điều kiện tự nhiên nên loại kính này xứng đáng là một người bảo vệ thân cận, một người bạn đồng hành tin cậy của mỗi người, mỗi gia đình trong cuộc sống.

LCL Glass

0 nhận xét:

Đăng nhận xét