CUNG CẤP CÁC LOẠI KÍNH CHỐNG CHÁY

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Kính chống cháy cần cho ngôi nhà hiện đại


(LCL Glass) Chắc hẳn bạn đã biết và hiểu về sự nguy hiểm từ những vụ hỏa hoạn mang lại. Và ngày nay khi mà sự ồn ào, nhiệt độ ngày càng tăng lên, các ngôi nhà càng cao sử dụng điện và các thiết bị gas rất nhiều thì một trong những giải pháp tối ưu hiện đại là sử dụng kính chống cháy sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều. Vì sao vậỵ?
Kính chống cháy sẽ rất phù hợp cho bếp là nơi chịu nhiều sức nóng

Kính chống cháy cho ngôi nhà hiện đại là sản phẩm tuyệt vời mà sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại mang đến cho cuộc sống của con người. Khi những ngôi nhà trong cuộc sống của chúng ta ngày càng cao, càng lớn và sức chứa lớn với hàng ngàn người, rất nhiều căn hộ thì những áp lực lên nó ngày càng tăng cao. Sẽ ra sao nếu không có một biện pháp tối ưu và tốt nhất cho những nguy hiển luôn rình rập xung quanh. Những bờ tường gạch dày làm tối không gian và hạn chế ánh sang không còn thích hợp. Thay vào đó  là những tấm kính có sức hút ánh sáng tự nhiên và mang lại một không gian luôn tươi mới, sạch sẽ cho con người.

Một tấm kính chống cháy 120 phút, 90 phút hay 60 phút được đặt ở những nơi thích hợp sẽ hạn chế rất cao những khả năng chẳng may có xảy ra hỏa hoạn mà bảo vệ cho sự an toàn của con người chúng ta và tài sản của mình. Những hộp điện với công suất lớn, lò sưởi, hay bếp là những nơi luôn chịu một sức nóng và nhiệt độ rất cao. Nếu xảy ra sự quá tải thì những tấm kính có thể giúp bạn hạn thế thời gian lan tỏa của đám cháy và giúp bạn có thể thoát thân ra ngài một cách an toàn. Ít nhất là kính chống cháy 60 phút và lâu nhát là kính chống cháy 120 phút để bạn có thể nhanh chóng chạy ra và gọi cho lực lượng cứu hộ đến dập lửa nhanh nhất.
Những tòa nhà lớn, văn phòng có nhiều hộp điện sử dụng cao kính chống cháy là một giải pháp tôi ưu
Không chỉ thế, đám cháy sẽ bị hạn chế sau tấm kính kể cả những luồng khói độc do đám cháy mang lại cũng sẽ  không có khả năng lan sang xung quanh trong thời gian chịu nhiệt của kính. Các tấm kính lưới thép chống cháy luôn được thiết kế chắc chắn và khít với bản lề hay tường xung quanh nó cách âm cách nhiệt, không để lại khe hở và ngăn khói bụi cho cuộc sống trong lành của bạn.

Hãy tưởng tượng, khi bạn phát hiện đám cháy bạn có thể đóng cánh cửa này lại ngăn đám cháy với nơi bạn đứng. Khi đó bạn nhanh chóng thoát thân ra bên ngoài và gọi cứu hộ từ bên ngoài dập lửa để bảo toàn tại sản và tính mạng của mình cả những không gian xung quanh.
Không chỉ chống cháy mà còn mang lại cho bạn không gian thoáng mát và ánh sáng tự nhiên nhiều hơn
Một ngôi nhà thông minh và hiện đại không chỉ là đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống. Mà là cách sử dụng và phân bổ hợp lý những thiết kế để cuộc sống không chỉ sạch đẹp mà còn an toàn. Với những tấm kính lưới thép chống cháy nhà bạn vẫn có thể đón ánh sáng tự nhiên nhưng hơn hết bạn có thể an tâm hơn với tính năng vượt trội và khả năng chống cháy tuyệt vời của loại kính xây dựng hiện đại mà sang trọng này.1 nhận xét:


  1. This is a great tip especially to those fresh to the blogosphere. Simple but very accurate information… Thanks for sharing this one. A must read article! itunes login account

    Trả lờiXóa