CUNG CẤP CÁC LOẠI KÍNH CHỐNG CHÁY

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Kính chống cháy 120 phút an toàn


Kính chống cháy 120 phút là loại kính xây dựng hiện đại phù hợp cho các công trình xây dựng ngày nay bảo đảm an toàn cho con người  trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Kính chống cháy được sử dụng nhiều ở khu vực bếp

Kính chống cháy 120 phút ưu việt nhất và có thời gian chịu lửa lâu nhất khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra trong các loại kính chống cháy là: kính chống cháy 60 phút, kính chống cháy 90 phút. Với thời gian lên đến 120 phút bạn và người thân có thể nhanh chóng di chuyển ra bên ngoài vùng hỏa hoạn để tránh xảy ra nguy hiểm gì cho bản thân, tính mạng của mình. Hơn nữa, có thể kịp thời gọi, báo lực lượng cứu hộ chữa cháy để bảo đảm về tài sản trong nhà, trong phòng.
Đặc biệt, khi không may có sự cố xảy ra bạn chỉ cần nhanh chóng  đóng cửa kính lại đám cháy sẽ đươc giữ lại với thời gian tối đa là 120 phút. Vì vậy, những cửa kính được đóng cũng giúp ngăn chặn loạt khí độc lan sang những khu vực xung quanh gây hại cho sức khỏe của mọi người.
Trang hoàng và tôn lên vẻ đẹp cho khong gian ngôi nhà

Ngày nay, kính chống cháy được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà ở, công công như nhà trẻ, trường học, bệnh viện, các công trình y tế; các công trình nhà xưởng chế biến, văn phòng công ty lớn. Hơn thế, đăc biệt tại các nước xứ lạnh có nhiệt độ mùa đông xuống thấp thì những lò sưởi là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Môt ô của kính chống cháy không những làm cho căn phòng đực ấm áp mà còn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, ngôi nhà của mỗi người.

Ở nước ta, ngày nay do ảnh hưởng của sự biến đổi khi hậu toàn cầu nên về mùa đông không khí cũng trở nên lạnh hơn rất nhiều. Một số nơi còn xảy ra hiện tượng tuyết rơi. Do vậy, các loại kính chống cháy 60phút, 90 phút và 120 phút cũng được ứng dụng nhiều hơn trong các công trình. Một số ngôi nhà lớn, khách sạn,… được đưa vào hệ thống kính chống cháy để đảm bao an toàn cho tất cả mọi người.
Hơn nữa, những ô của kính này không chỉ bảo đảm an nguy cho con người trong trường hợp xấu nhất khi chẳng may xảy ra sự cố mà còn làm ngôi nhà mang tính thẩm mỹ cao hơn. Đặc điểm của những tấm kính là mang ánh sáng nhiều hơn vào trong ngôi nhà, điều này cũng không ngoài những chức năng của kính chống cháy.
Phòng bếp như sang trọng hơn với những ô của kính chống cháy

Như vậy, ngay cả vào mùa hè, những ô cửa kính lưới thép chống cháy 120 phút hay 60 phút, 90 phút cũng không khiến ngôi nhà bị chiếm chỗ bởi lò sưởi. Mà vẻ đẹp sáng bóng của kính sẽ giúp ngôi nhà bạn sáng, sạch, sang trọng hơn trông thấy trong bất kỳ thời gian nào.

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087 
Email : hoangngoc@lclglass.com 
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 
Thực hiện : LCL Glass


0 nhận xét:

Đăng nhận xét