CUNG CẤP CÁC LOẠI KÍNH CHỐNG CHÁY

Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

Ưu điểm của kính chống cháy


(LCL Glass) Để hạn chế tối đa nguy cơ hỏa hoạn, nhiều công trình xây dựng luôn ưu tiên lựa chọn kính chống cháy làm vật liệu trang trí chính cho không gian.

Trong một công trình xây dựng, ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì việc đảm bảo an toàn cho con người cũng được chú trọng hàng đầu. Trong những năm trở lại đây, kính chống cháy luôn là vật liệu được khuyến khích sử dụng trong các công trình để hạn chế tối đa nguy cơ hỏa hoạn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Kính chống cháy là gì?

Phòng khách hiện đại và an toàn hơn với kính chống cháy
Kính chống cháy ngoài ra còn được gọi là kính lưới thép, kính cốt thép. Chúng được chế tạo bằng những chất có tính năng chống cháy, khả năng tiếp xúc với nhiệt độ cao, mà nhiệt độ sẽ được truyền dẫn bằng tấm lưới thép thế nên làm hạn chế tối đa sự sốc nhiệt gây vỡ kính. Với công trình xây dựng bằng kính chống cháy thì mức độ an toàn của con người sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.
Ưu điểm của kính chống cháy
+ Ngăn chặn sự truyền dẫn nhiệt độ, làm chậm đi quá trình cháy của kính.
+ Ngăn ngừa trường hợp kính vỡ do bị sốc nhiệt.
+ Dù kính có bị vỡ cũng không văng tung tóe mà được giữ lại bằng những tấm lưới thép.
+ Những mảnh vỡ của kính không sắt nhọn, không có tính sát thương, không gây nguy hiểm cho con người.
+ Ngăn chặn sự xâm nhập của khói một cách hiệu quả nhất, không tổn hại đến hệ hô hấp của con người.
+ Ngăn chặn rất hữu hiệu những ngọn lửa phun trào, những tia bức xạ nhiệt nguy hiểm, kéo dài thêm thời gian để mọi người thoát khỏi trận hỏa hoạn. Đồng thời không gây cháy lan ra các vùng lân cận.
+ Bên cạnh đó, kính chống cháy cũng có kiểu dáng, mẫu mã khá đẹp mắt, hiện đại như: cửa kính chống cháy, vách ngăn kính, cửa sổ kính…rất thích hợp sử dụng cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Từ những căn hộ, văn phòng công ty thông thường cho đến những công trình chung cư cao cấp, khách sạn, biệt thự, bệnh viện, trường học… kính chống cháy luôn là vật liệu đảm bảo sự an toàn tối đa cho tổng thế công trình.

Cửa kính chống cháy tuyệt đẹp cho không gian
+ Đặc biệt, kính chống cháy sẽ là vật liệu tuyệt vời nhất cho những công trình tiếp xúc với nhiệt độ cao, dễ gây ra hỏa hoạn như: kho hàng hóa, trạm phát điện, phòng máy móc thiết bị, phòng thí nghiệm…

Hãy để kính chống cháy lcl glass của chúng tôi làm người bạn đồng hành cùng mọi công trình xây dựng. Mọi sự cố về hỏa hoạn, nhiệt độ cao sẽ được kính chống cháy của chúng tôi loại bỏ nhanh chóng nhất để mang đến không gian an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét