CUNG CẤP CÁC LOẠI KÍNH CHỐNG CHÁY

Thứ Hai, 28 tháng 7, 2014

Kính chống cháy làm vách ngăn trong nhà


Bạn không khỏi lo lắng trước những vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra xung quanh mình trong cuộc sống hàng ngày. Một giải pháp được ưu tiên áp dụng ngày nay cho ngôi nhà an toàn là sử dụng Kính chống cháy làm vách ngăn trong nhà để đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn ngay cả trong trường hợp xấu nhất.
Knh chống cháy có khả năng ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt ra xung quanh

Kính chống cháy là sản phẩm kính hiện đại được ưa chuộng nhiều trong nước và trên thế giới nhất là trong thời đại ngày nay. Những nguy hiểm luôn rình rập con người khi mức độ sử dụng các thiết bị gây ra hỏa hoạn ngày càng tăng. Điển hình như gas, bếp sưởi, nướng đồ ăn trong nhà,… hàng ngày và thường xuyên.

Bởi vậy, để hạn chế nguy cơ cháy, xảy ra hỏa hoạn và kịp thời xử lý ngay cả trong trường hợp khẩn cấp thì việc sử dụng kính chống cháy là một ưu tiên khả quan nhất. Bởi kính chống cháy có khả năng chặn sự truyền dẫn của nhiệt độ, hạn chế và làm chậm quá trình cháy của kính. Có các lọai kính chống cháy với từng thời gian - ngăn cản sự lan truyền lửa khác nhau đa dạng như kính chống cháy 120 phút, 90 phút và 60 phút. Khi đó, bạn và người thân có thời gian để thoát ra ngoài và gọi lực lượng cứu hộ giúp đỡ.
Hơn nữa, ưu thế của lọai kính này là ngăn chặn khói độc lan ra không khí xung quanh ảnh hưởng đến hô hấp của con người. Khi sử dụng cửa kính chống cháy bạn có thể đóng cửa vào để ngăn chặn sự phun trào, lây lan của các ngọn lửa ra khu vực lân cận.
Các vách kính trong bếp vừa thu hút ánh sáng và có khả năng bảo vệ bạn

Trong quá trình sản xuất kính đã được tôi cường lực trong nhiệt độ cao nên các loại cửa kính chống cháy có khả năng hạn chế tối đa trường hợp kính bị vỡ do sốc nhiệt. Khi gặp đám cháy nếu có những mảnh vỡ kính sẽ được giữ lại bằng những tấm lưới thép được kết cấu trong tấm kính này. Các mảnh vỡ không sắc nhọn do vậy sẽ không gây nguy hiểm cho con người khi va chạm phải.

Sử dụng kính chống cháy làm vách ngăn trong nhà cho các khu vực gần khu đun nấu, chế biến thức ăn là bếp, phòng ăn hay khu vực có bếp sưởi để hạn chế tối đa các rủi do về hỏa hoạn cho an toàn của mình và những người thân trong gia đình.

Kính chống cháy được ứng dụng cho các vách ngăn cửa sổ

Kính chống cháy hiện nay được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng công ty, cửa hiệu, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… Thêm vào đó, kính ngày nay có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng có thể sử dụng làm: cửa sổ kính chống cháy, vách ngăn kính chống cháy, cửa kính,… trong các công trình kiến trúc xây dựng hiện đại.

.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét